Vì Sao Lại Chọn Team Chiến Binh Lửa?

0
95
🌺Chào tất cả các bạn, Mình là Uyển Chi Boss TEAM CHIẾN BINH LỬA.
🌺 Trước đây các bạn đã từng nghe TEAM CHIẾN BINH LỬA nhưng chưa hiểu được ý nghĩa vì sao Mình lại chọn cái tên đó phải không nào? Ngày hôm nay Uyển Chi sẽ chia sẻ cho mọi người Ý nghĩa của tên và Logo riêng của Team mình nhé.
❌ Ý NGHĨA HÌNH ẢNH TRONG LOGO
💎 Hình ảnh chiến binh là hình ảnh mang ý nghĩa tượng trưng của:
👉 Quyền lực
👉 Sức mạnh
👉 Chiến đấu
💎 Lĩnh vực kinh doanh của Mình là sản phẩm #diệp_lục_Collagen_cho_phụ_nữ và #diệp_lục_Lysine_cho_trẻ_nhỏ. Vì vậy Logo sử dụng hình ảnh Người phụ nữ. 
💎Phụ nữ được coi là trung tâm của vũ trụ, vẻ đẹp, những gì tinh tế nhất, hoàn hảo nhất của tạo hóa. Là chủ thể của muôn loài trên trái đất tượng trưng cho những gì ưu việt nhất. Hình ảnh này còn tạo cảm giác tin cậy, sự hỗ trợ, sự liên kết, sự khéo léo. Logo này mang ý nghĩa trân trọng vẻ đẹp của người phụ nữ; và người mẹ yêu thương, luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho con của mình.
💎Hình ảnh ngọn lửa: Ngoài những ý nghĩa được sử dụng trong thực tế thì ngọn lửa còn là tượng trưng cho những khát khao hy vọng và niềm tin, cho sức trẻ, sự nhiệt tình, sức mạnh bứt phá và sự quyết liệt cháy bỏng.
❌ Ý NGHĨA MÀU SẮC TRONG LOGO
💎 Xanh lá cây là màu của thiên nhiên trong lành, mang ý nghĩa sức khỏe, tươi mát, sự an toàn và thanh bình. Đây cũng là màu tượng trưng cho sự tuần hoàn với sức sống căng tràn, như một cái cây cổ thụ sau bao sóng gió vẫn đứng vững chãi và phát triển. ĐẶC BIỆT HƠN NỮA MÀU XANH TƯỢNG TRƯNG CHO CHÍNH MÀU CỦA SẢN PHẨM #Diệp_lục_collagen và #diệp_lục_lysine vậy. Đây được ví như Máu của cây xanh và là sự tồn tại BẤT DIỆT của TEAM MÌNH.
💎Màu đỏ là màu tượng trưng của những cảm xúc mạnh mẽ, cống hiến hết mình, sự nhiệt huyết, sục sôi, sự táo bạo, sức mạnh. Bên cạnh đó, đây cũng là màu của lòng quả cảm dũng mãnh, thể hiện sức mạnh, vị thế của người dẫn đầu. Ở Châu Á, màu đỏ còn đại diện cho sự may mắn, sung túc và sum vầy.
🌺 Điều đó có thể lý giải tại sao Mình đã chọn LOGO và TEAM CHIẾN BINH LỬA. Với mong muốn tất cả các thành viên trong TEAM sẽ Chiến đấu hết mình để có 1 cuộc sống GIÀU CÓ VÀ HẠNH PHÚC nhất. 
❤️MÌNH YÊU CÁC BẠN❤️
#NPP_UYỂN_CHI
#BOSS_TEAM_CHIẾN_BINH_LỬA
#NGƯỜI_DẪN_ĐƯỜNG_TẬN_TÂM
#DIỆP_LỤC_COLLAGEN
#DIỆP_LỤC_LYSINE
📲:0983.794.340